Dịch bệnh đang bùng phát dữ dội và ngày càng phức tạp trên phạm vi toàn quốc, khó khăn chồng chất khó khăn. Các hoạt động kinh tế – xã hội chuyển sang trạng thái “bình thường mới”, chuyển đổi sang hoạt động online thông qua mạng internet.  Hoạt động giáo dục cũng không ngoại lệ, nhưng để tiến hành dạy & học trên các nền tảng online thì thiết bị điện tử có thể kế nối internet là không thể thiếu. Thế nhưng, giá thành của các thiết bị ấy thì không hề rẻ, đặc biệt là đối với nhưng gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Dẫu trong hoàn cảnh gian khó ấy, truyền thống tương thân tương ái, tình người lại toả sáng hơn bao giờ hết để “không một ai bị bỏ lại phía sau vì dịch bệnh”. Ngày 24/12/2021, Hyundai Vĩnh Long phối hợp với chính quyền huyện Vũng Liêm tổ chức chương trình “NGÀN MÁY TÍNH CHO EM” trao tặng máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn góp phần giúp các em có thể tiếp tục học tập.

Ông Nguyễn Đan Thành Đạt (phải) Tổng Giám Đốc Hyundai Vĩnh Long trao tặng máy tính bảng cho đại diện phòng giáo dục huyện

Theo đó, cùng với sự phối hợp của Ủy Ban Nhân Dân huyện Vũng Liêm, phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Vũng Liêm, Hyundai Vĩnh Long đã tiến hành trao tặng 20 máy tính bản Samsung Galaxy Tab A7 Lite đến các em. Cũng trong ngày 24/12/2021, ông Nguyễn Đan Thành Đạt – Tổng Giám Đốc Hyundai Vĩnh Long cũng chia sẻ năm 2020 đi qua, trong bối cảnh nền kinh tế Việt nam chịu ảnh hưởng bởi đại dịch COVID -19; bám sát chỉ đạo của Đảng, nhà nước, Hyundai Vĩnh Long cố gắng phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc, góp một phần trách nhiệm xã hội để ươm mầm giúp cho các em thêm động lực phấn đấu trở thành tương lai của đất nước.

Ông Lữ Quang Ngời (trên) – Chủ tịch tỉnh Vĩnh Long và ông Nguyễn Đan Thành Đạt (dưới) Tổng Giám Đốc Hyundai Vĩnh Long phát biểu

.

Với những phần quà tuy giá trị không cao nhưng thể hiện trách nhiệm xã hội, Hyundai Vĩnh Long mong rằng sẽ giúp các em sẽ  phục vụ tốt cho công việc học tập.

 

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute