HÀNH ĐỘNG NHỎ – Ý NGHĨA TO

Hyundai Vĩnh Long không chỉ định hướng sự phát triển kinh tế mà còn quan tâm đến sự phát triển xã hội và tạo lập môi trường sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng. Chúng tôi đã và đang tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện, xây dựng học đường, tài trợ học bổng, hỗ trợ y tế và cung cấp nhu cầu cơ bản cho các hộ gia đình khó khăn.

Chúng tôi hy vọng những nỗ lực này sẽ là nguồn động viên, tạo động lực cho cộng đồng vươn lên, xây dựng tương lai tốt đẹp hơn với những giá trị nhân văn cao đẹp.

Cầu Vàm Tắc (xã An Bình, huyện Long Hồ)

Hyundai Vĩnh Long vinh dự trở thành nhà tài trợ chính cho dự án xây dựng Cầu Vàm Tắc tại xã An Bình, huyện Long Hồ. Đây là một hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa, nhằm góp phần đồng hành cùng cộng đồng và xây dựng những cơ sở hạ tầng hữu ích cho cả vùng đất địa phương.

Dự án xây dựng Cầu Vàm Tắc không chỉ là công trình vượt sông đơn thuần, mà còn là nhịp cầu gắn kết trái tim cộng đồng. Chúng tôi tin rằng, những bước đi nhỏ này sẽ giúp mọi người dễ dàng di chuyển, kết nối, và phát triển hơn. Đặc biệt, đối với người dân xã An Bình và các vùng lân cận, Cầu Vàm Tắc sẽ mang đến tiện ích và sự phát triển đáng kể.

Lễ nghiệm thu & bàn giao Cầu Vàm Tắc với sự góp mặt của ông Lữ Quang Ngời – chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long, Ông Nguyễn Đan Thành Đạt (chủ tịch HĐQT Hyundai Vĩnh Long – nhà tài trợ chính) và các đại diện địa phương.

Lễ cắt băng khánh thành Cầu Vàm Tắc

Hyundai Vĩnh Long cam kết tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng các dự án từ thiện và xã hội có ý nghĩa. Chúng tôi hy vọng rằng những nỗ lực này sẽ làm thay đổi cuộc sống của nhiều người và đem lại sự lan tỏa tình người trong cộng đồng.

Cùng nhau, chúng ta làm nên sự khác biệt và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng chúng ta!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay